ĐẶT PHÒNG
6
Jul, 2022
7
Jul, 2022
Created with Sketch. 1 Created with Sketch.
Người lớn
Created with Sketch. 0 Created with Sketch.
Trẻ em

Healthy Fitness Center – Phòng GYM Cao Cấp 4 sao

PHÒNG TẬP GYM Healthy

Muốn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất thì chúng ta phải quan tâm đến sức khỏe. Sức khỏe của mỗi người hầu như là do chính người đó quyết định. Bạn khỏe mạnh hay bệnh tật thì mấu chốt quan trọng nằm ở lối sống, cách ăn uống cũng như chế độ tập luyện mà bạn xây dựng.

Một điều rất quan trọng để có sức khỏe tốt nữa là bạn phải vận động cơ thể thường xuyên. Nếu bạn chăm chỉ luyện tập thể dục, thể thao vận động thường xuyện, vóc dáng của bạn không chỉ được cải thiện mà não nộ và các hormone trong cơ thể còn được kích thích để hoạt động tối ưu, tăng cường sức khỏe.

Dù bạn đang đi công tác hay đi nghỉ dưỡng thì nhu cầu về không gian tập thể dục cũng là một nhu cầu thiết yếu.

Hiện nay nhu cầu về phòng tập nằm ngay trong khách sạn mà mình đang lưu trú và nghỉ ngơi đang tăng mạnh. Thấu hiểu được những nhu cầu đó của khách hàng, cuối năm 2018 tại tầng 20 của khách sạn Atlantic Nha Trang Hotel ( bên cạnh hồ bơi vô cực) phòng tập gym mang tên “Healthy” đã đi vào hoạt động.

Trang thiết bị tiên tiến đăng cấp 4 sao

 

Phòng tập được lắp đặt và trang bị những máy tập tiên tiến, hiện đại như: máy chạy bộ, xe đạp tập gym, máy kéo cáp tập lưng, xô, tạ,… Tất cả máy móc đều là hàng ngoại nhập, và được khách hàng đánh giá là một trong những phòng gym tại khách sạn tốt ở thành phố Nha Trang.

Thời gian mở cửa từ 6 giờ  sáng đến 10 giờ tối hàng ngày, Khách sạn Atlantic mong muốn mang lại cơ hội giúp khách hàng có thể dành thời gian rèn luyện sức khỏe. giúp trẻ hóa cơ thể và thư giãn, lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc  hoặc chuyến vui chơi bên ngoài, âm nhạc nhẹ nhàng giúp quí khách có một tâm trạng tốt hơn.

Phòng tập “Healthy” được  thiết kế theo không gian mở , giúp  quý khách hàng có thể vừa rèn luyện sức khỏe, vừa ngắm nhìn mây trời và biển của vịnh Nha Trang.

Đội ngũ nhân viên luôn túc trực hỗ trợ cho khách hàng về khăn tập, đồ uống ( nước lọc, nước bù chất điện giải, sinh tố, nước ép,…). Đồng thời nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn các bài tập phù hợp với khách hàng, mục tiêu giúp quý khách có thể lấy lại năng lượng với thời gian ngắn nhất .

Phòng tạp “Healthy” nằm ngay bên cạnh Hồ Bơi Vô Cực của khách sạn nên sau khi tập thể dục, quý khách có thể đắm mình trong dòng nước mát cực sảng khoái và ngắm nhìn mặt biển của thành  phố Nha Trang từ trên cao.

Sau những ngày làm việc, vui chơi sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, đừng quên ghé phòng Gym “Healthy” tại Khách Sạn Atlantic Nha Trang Hotel để cùng rèn luyện sức khỏe, lấy lại vóc dáng và nâng cao tinh thần nhé.