ĐẶT PHÒNG
6
Jul, 2022
7
Jul, 2022
Created with Sketch. 1 Created with Sketch.
Người lớn
Created with Sketch. 0 Created with Sketch.
Trẻ em

Phòng Hội Nghị – Sức chứa 100 khách

Khách sạn Nha Trang có phòng hội nghị cao cấp

 

Tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha Tramg xinh đẹp, nằm gần tháp Trầm Hương và trục đường Trần Phú – con đường vàng ôm quanh vịnh Nha Trang. Khách sạn Atlantic Nha Trang Hotel tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao có đến 100 phòng nghỉ cao cấp với nội thất mang đậm phong cách Châu Âu, sang trọng và lịch lãm.

 

Dịch vụ đa dạng

 

Tại đây có nhiều các dịch vụ đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng như: hồ bơi vô cực, phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại, quầy bar trên đỉnh,… Ngoài ra còn phải nhắc đến phòng hội nghị Asus nằm tại tầng 1 của khách sạn Atlantic.

 

Sức chứa 80 khách

 

Với quy mô 90 m^2 và sức chứa lên đến 80 khách, dịch vụ phòng hội nghị khách sạn Atlantic là một sự lựa chọn lý tưởng để các tập đoàn, công ty, các tổ chức cá nhân tổ chức hội nghị, họp mặt, các sự kiện và triển lãm. Phòng hội nghị Asus được trang bị các trang thiết bị hiện đại: Kết nối internet miễn phí, sân khấu, đầu đĩa DVD, hệ thống âm thanh và máy chiếu, tiệc trà, ăn uống theo yêu cầu, trang trí hoa bàn họp, bục phát biểu, nước uống đóng chai, kẹo, bút và giấy viết, bảng biểu và bút viết.

Một hệ thống điều hòa thoáng khí thân thiện với môi trường giúp cho phòng hội nghị Asus luôn cân bằng với nhiệt độ cơ thể. Với kiến trúc hoàng gia, phòng Hội Nghị Asus được và lắp đặt hệ thống âm thanh – ánh sáng hiện đại, cơ sở vật chất phục vụ tiệc tiện nghi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình để đảm bảo sự kiện của bạn đi đến thành công. Với thiết kế thanh lịch và hiện đại, phòng hội nghị Asus tại Atlantic có đủ điều kiện để đáp ứng cho quý khách hàng về nhu cầu tổ chức các cuộc họp, hội nghị, hội thảo và triễn lãm.

 

Giá cả linh hoạt

 

Để đảm bảo sự linh hoạt tối đa cho quý khách hàng, phòng hội nghị Asus cung cấp các gói hội nghị nửa ngày và cả ngày. Các hình thức sắp xếp: chữ U, rạp hát, lớp học, và phòng tiệc để phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Khi lựa chọn tổ chức sự kiện tại phòng hội nghị Asus – khách sạn Atlantic Nha Trang Hotel , bạn sẽ nhận được không chỉ là phòng nghỉ với ghế ngồi mà còn nhiều các tiện ích và dịch vụ khác như: trang bị sổ tay, giấy ghi chú, bút bi, kẹo trái cây và nước suối; Internet tốc độ cao; trang thiết bị hiện đại và quyền đặt phòng nghỉ với giá ưu đãi, và sự phục vụ tận tình từ nhân viên khách sạn Atlantic.